Mua căn hộ trả góp ở nhà bè

Căn hộ trả góp nhà bè thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân và giới đầu tư. Bởi trước khi mua căn hộ chung cư giá rẻ tại khu vực nhà bè, người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin dự án để lên kế hoạch tài chính chi tiết.

khi vay ngân hàng mua nhà, bạn phải đảm bảo mình có một khoản tiền tiết kiệm có giá trị bằng hoặc nhiều hơn 30% giá trị tài sản. Nếu có điều kiện hơn, bạn nên có khoản tích lũy tương đương vaới 50% giá trị căn nhà và chi trả 50% còn lại trong thời gian thỏa thuận.

Xem xét mức lãi suất của các ngân hàng bảo lãnh dự án:
Khi mua căn hộ trả góp, cư dân sẽ được ngân hàng bảo lãnh cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi. bạn phải nắm vững được các nguyên tắc, thỏa thuận khi vay ngân hàng mua nhà. Hầu hết các ngân hàng hiện nay chào mức lãi suất 7,5 – 8% nhưng chỉ trong 6 – 12 tháng đầu tiên, từ tháng thứ 13 nhiều ngân hàng áp dụng tăng mức lãi suất theo nguyên tắc lãi suất thả nổi, gây nhiều bất ngờ cho người đi vay

Lưu ý: nếu trả trước thời hạn vay bạn sẽ phải chịu một khoản tiền phạt lên tới 1-3% trên số tiền trả trước hạn.

Vay ngân hàng mua nhà hiện nay không còn xa lạ với quá nhiều người , bạn có thể dễ dàng đưa ra những quyết định chính xác nhất khi mua căn hộ trả góp giá rẻ ở khu vực Nhà Bè.
Bạn muốn vay ngân hàng để mua nhà tại Nhà Bè.
Liên hệ Hotline: 0936 824 088 tư vấn 24/7 về mua bán căn hộ chung cư nhà bè có vay ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Địa chỉ